Dãy núi nên thơ Riviera (Thụy Sĩ) là nơi dược mỹ phẩm Caviar of Switzerland được nghiên cứu bởi một nhóm các nhà khoa học giỏi nhất. Họ là những người được biết đến với những nghiên cứu và phát triển tiên tiến nhất trong lĩnh vực khoa học tế bào. Caviar of Switzerland được thành lập bởi ông P. Hadjichambis, sản phẩm được tuyển chọn từ các nguyên liệu quý hiếm và thành phần hoạt động độc nhất thực sự hiệu quả cho làn da.

Ông Hadjichambis bắt đầu sự nghiệp với tư cách là một nhà khoa học máy tính tại Vương Quốc Anh, công việc này cho phép ông làm việc tại nhiều quốc gia và nhiều ngành công nghiệp khác nhau trong nhiều năm. Cùng thời điểm đó, ông đã học kinh doanh, kinh tế học nói riêng và dược mỹ phẩm nói chung. Ông sở hữu kinh nghiệm to lớn trong việc kinh doanh tại các Vùng Vịnh ở nhiều quốc gia trước khi ông chuyển sang ngành hàng không và làm việc cho Tập đoàn Swissair tại thủ đô Zurich. Tại Zurich ông P. Hadjichambis may mắn có được cơ hội để theo đuổi niềm đam mê dược phẩm và dược mỹ phẩm. Ông đã tích lũy được kinh nghiệm làm việc quý báu với các công ty mỹ phẩm khác nhau trước khi thành lập doanh nghiệp Vital Trends GmbH của riêng mình tại bang Zug ở Thụy Sĩ.

Thương hiệu Caviar of Switzerland đã trở thành một thành công lớn nhờ sự giúp đỡ không hề nhỏ của Hoàng Tử Michael Massalsky - một trong những người tiên phong trong việc phát triển TRỨNG CÁ TẦM ĐEN quý hiếm và sang trọng trong các sản phẩm làm đẹp. Hoàng tử Michael Massalsky đã biết chính xác những gì cần tập trung vào chính là “chăm sóc da chống lão hóa”. Ông đã thấy trước văn hóa ám ảnh của tuổi tác hiện rõ và chắc chắn rằng chăm sóc da chống lão hóa sẽ trở thành xu hướng hàng đầu.

Caviar of Switzerland của chúng tôi hiện nay đại diện cho sự sáng tạo hàng đầu về DNA chăm sóc da. Trứng cá tầm có định dạng tế bào tương tự như da người và tế bào này cung cấp dưỡng chất và khoáng hóa có một không hai cho làn da. Chúng tôi luôn cố gắng sử dụng kết hợp các yếu tố tự nhiên với các thành phần có thể được coi là “phương pháp tổng hợp”. Chúng được sử dụng ở nồng độ tối thiểu và với số lượng vừa đủ để thúc đẩy các cơ chế sửa chữa tự nhiên của da.

Vì vậy chúng tôi hoàn toàn ủng hộ vẻ đẹp tự nhiên và tin rằng bạn sẽ sở hữu được làn da khỏe mạnh tối ưu bằng cách thiết lập sự cân bằng hoàn hảo giữa những gì thiên nhiên cung cấp và những gì khoa học phát triển. Trọng tâm của chúng tôi bây giờ và trong tương lai là cung cấp môi trường tốt nhất cho làn da để chống lại sự lão hóa và giữ cho nó khỏe mạnh nhất có thể khi bị các tác nhân bên ngoài ảnh hưởng.

Bộ sưu tập dược mỹ phẩm Caviar of Switzerland gồm có 4 sản phẩm: kem dưỡng giàu tinh chất phục hồi 24h, serum phục hồi nâng cao, kem dưỡng mắt siêu phục hồi lão hóa và nước thần làm sạch da. Sản phẩm đặc biệt phù hợp với khí hậu và làn da của người Châu Á. Dù bạn thuộc loại da khô, da dầu hay có làn da nhạy cảm nhất, các sản phẩm của cúng tôi đều được nghiên cứu để đạt tiêu chuẩn hóa và phục hồi da.

Một sản phẩm với kết quả có thể nhìn thấy ngay tức thì:

  •  Bề mặt da mịn màng, kết cấu da chắc chắn
  •  Tăng cường và cải thiện độ đàn hồi da
  •  Làn da căng bóng với vẻ rạng rỡ và tươi mới
  •  Sau khi sử dụng da hoàn toàn khô thoáng không bị nhờn rít giống như một lớp nền trong suốt bảo vệ da

Một sản phẩm có kết quả lâu dài mạnh mẽ:

  •  Da được nuôi dưỡng bởi vô số vitamin và khoáng chất làm giảm các dấu hiệu lão hóa
  •  Các chức năng quan trọng của da được duy trì và kích hoạt
  •  Các mô được kết nối lại cấu trúc
  •  Da bị tổn thương do môi trường ô nhiễm được sửa chữa
  •  Chức năng bảo vệ của da được tăng cường
  •  Làn da được nuông chiều với độ ẩm sâu và lâu dài

Hiện nay sản phẩm đã có mặt tại các nước khối Bắc Âu ( Thụy Sĩ, Đan Mạch, Phần Lan, Iceland, Na Uy và Thụy Điển); Bắc Mỹ (Hoa Kỳ, Chile, Mexico); các nước Châu Âu như Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha; các nước Đông Nam Á (Việt Nam, Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Singapore và Philippines), Trung Đông (Kuwait Lebanon Jordan Iraq,…), Iran, Síp, Hy Lạp, Benelux và nhiều quốc gia khác thông qua các nhà phân phối độc quyền ở địa phương chuyên phân phối mỹ phẩm tại các cửa hàng bán lẻ, các thẩm mỹ viện và các spa cao cấp.

Nhà phân phối ủy quyền Gemini Import Export Trading Co.,ltd chúng tôi cảm thấy tự hào vì những bước đầu thành công khi đưa thương hiệu dược mỹ phẩm Caviar of Switzerland đến gần hơn với khách hàng Việt Nam. Những phản hồi tích cực sau khi sử dụng là nguồn động lực để chúng tôi hoàn thiện và phát triển sản phẩm cũng như dịch vụ cho khách hàng.