Lịch sử dân tộc Việt Nam khởi đầu bằng một huyền thoại cao đẹp “Con Rồng Cháu Tiên”. Qua biểu tượng Rồng Tiên hàm ý về một dân tộc chan chứa yêu thương, hùng dũng cương quyết, sự kết hợp linh hoạt trong tinh thần lại vừa hiền dịu xinh đẹp.

Hình ảnh đẹp về con người Việt Nam là niềm tự hào trong sự phát triển chung cùng thế giới. Từ đó diện mạo và phong cách cá nhân như một ngôn ngữ độc lập truyền tải đến bạn bè khắp bốn phương. Đó cũng là khao khát của chúng tôi thông qua các sản phẩm về thời trang và làm đẹp nhằm góp phần khẳng định hình ảnh về một dân tộc với giá trị Chân, Thiện, Mỹ và Ưu Tú.

Chúng ta đang chứng kiến sự thay đổi rõ rệt về nhu cầu mua sắm tại thị trường Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng. Khi khách hàng không ngừng nâng cao nhu cầu tìm kiếm những sản phẩm đòi hỏi sự mới lạ, chất lượng, độc đáo, mang giá trị thẩm mỹ cao và phong cách sang trọng. Đây chính là động lực thúc đẩy Gemini ra đời.

Thành lập từ năm 2015 chúng tôi luôn trau dồi học hỏi và mở rộng tìm kiếm những sản phẩm về thời trang và làm đẹp cao cấp đến từ Châu Âu, Mỹ và các nước phát triển nơi là những chiếc nôi của nghệ thuật sáng tạo công nghệ nhằm tìm ra những sản phẩm tốt cung cấp cho thị trường qua đó giúp khách hàng nâng cao kiến thức tiêu dùng, phát triển cộng đồng và hướng đến một chất lượng cuộc sống trọn vẹn.

Cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm đúng chất lượng, nguồn gốc rõ ràng, dịch vụ “trước” và “sau” bán hàng chu đáo nhất trong khả năng của chúng tôi.