CAVIAR - Kim cương đen của làng mỹ phẩm

Tin tức

Trứng cá đen Caviar được xem là “kim cương đen” của làng mỹ phẩm với liệu pháp làm đẹp da nổi bật được nhiều người nổi tiếng ưa chuộng. Từ thời cổ đại, người Ai Cập, Hy Lạp đã biết khai thác trứng cá tầm đen để tăng cường sức khỏe và cải thiện nhan sắc. Đây không chỉ là loại thức ăn quý tộc giàu giá trị dinh dưỡng mà còn được đánh giá là thần dược của làn da. Loại thành phần còn nhiều tiềm năng chưa được khám phá này sẽ làm chúng ta phải ngạc nhiên về giá trị của chúng.

Trứng cá trong mỹ phẩm

Với khả năng nâng cơ mặt và điều trị các vấn đề về da, trứng cá tầm với công thức trị liệu xa xỉ đã được sử dụng trong nhiều thập kỷ và đem lại nhiều thành tựu đối với làn da: tái sinh, giúp da trở nên rạng rỡ, trắng mịn tự nhiên rạng rỡ, đầy sức sống, chống lão hóa, v.v. Tuy nhiên, làm sao để các chiến dịch quảng cáo và chiến lược phát triển phủ rộng sản phẩm có thể chinh phục được độ quý hiếm và sự đẳt đỏ của loại thành phần mỹ phẩm này?

Vào những năm 70, Ingrid Millet đã rất kinh ngạc khi bàn tay của ngư dân Caspi không hề hoặc rất ít lão hóa mặc dù họ thường xuyên tiếp xúc với khí lạnh và muối. Sau đó, ông đã nảy ra ý tưởng phân tích trứng cá tầm. Phòng thí nghiệm của Pháp phụ trách công việc này đã đưa ra kết luận: những hạt trứng đen nhỏ bí ẩn này chứa nguồn dinh dưỡng đặc biệt - omega 3, lipid, protein và muối khoáng – và có thể được hấp thụ cực tốt trên da. Với kết luận mang tính quyết định đó, năm 1972, dòng mỹ phẩm đầu tiên với thành phần trứng cá tầm xa xỉ này đã ra đời.

Thần dược quý chống lão hóa

Trứng cá tầm thành công nhờ màng vitelline, thành phần chủ đạo của trứng và cũng là thần dược cho làn da. Carbonhydrat và axit béo không bão hòa đa gúp duy trì độ ẩm, vitamin, khoáng chất và các nguyên tố vi lượng để tăng cường tái tạo tế bào.

TAGS:

Để lại suy nghĩ của bạn

Danh mục

Thẻ